Bảng giá chính thức Căn hộ Tecco Garden Quận 12

tổng quan căn hộ tecco garden

Giá bán căn hộ Tecco Garden

Theo đúng như dự kiến thì khoảng vào cuối tháng 8/2017 buổi lễ ra mắt và mở bán Căn hộ Tecco Garden Quận 12 sẽ được đơn vị Chủ Đầu Tư thực hiện. Tecco Garden là một dự án được đầu tư khá chất lượng và là một khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại tầm cỡ tại quận 12 trong tương lai khi đi vào hoạt động. Với nhiều căn hộ với đầy đủ mọi diện tích đi kèm nhiều tiện ích nội khu khá hấp dẫn thì đây là một dự án đang được khá nhiều người quan tâm và tìm hiễu thông tin. Sau đây là một số thông tin cập nhật đến mức giá mở bán của dự án này được cập nhật chính thức từ nguồn tin uy tín nhất của Chủ Đầu Tư.

tổng quan căn hộ tecco garden

Phối cảnh tổng quan căn hộ Tecco Garden Quận 12 (Minh họa).

Là một dự án được đầu tư xây dựng khá quy mô và bài bản, nằm tại một vị trí thuận lợi nhất quận 12 thì căn hộ tecco garden sẽ sở hữu cho mình những thuận lợi nhất định về mặt giao thông cũng như liên kết với nhiều khu vực khác trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Mức giá dự kiến cho căn hộ Tecco Garden được hé lộ sẽ từ 15 – 16 triệu đồng/ m2.

vị trí căn hộ tecco garden

Vị trí Căn hộ Tecco Garden Quận 12 (Minh họa).

Đây là một mức giá quá phù hợp với những người có thu nhập thấp trên địa bàn Quận 12 và những Quận, Huyện lân cận mua nhà để ở. Ngoài mở bán với mức giá tương đối rẻ thì phương thức thanh toán cùng các hình thức hỗ trợ vay vốn mua nhà tại Căn hộ Tecco Garden Quận 12 khá linh hoạt và thuận lợi cho khách hàng.

phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán căn hộ Teeco Garden (Minh họa).

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà để ở thì hãy nhanh chóng tham khảo thông tin về dự án Tecco Garden Quận 12 tại : http://tecco-land.com/dich-vu/can-ho-tecco-garden-quan-12-325.html .

Cổng khu dự án căn hộ tecco garden

Hình ảnh căn hộ Tecco Garden quận 12.

Công Ty Bất Động Sản Cường Thịnh hân hạnh là đơn vị tư vấn và phân phối độc quyền Căn hộ Tecco Garden Quận 12 chính thức từ Chủ Đầu Tư dự án. Mọi thông tin cần thiết vui lòng gọi đến HOTLINE 0943116606 để biết thông tin chi tiết.

 

Bảng giá chính thức Căn hộ Tecco Garden Quận 12
Rate this post