Các dự án căn hộ hot nhất THPCM hiện tại với giá dưới 1 tỷ mà chiết khấu cực cao

Với các điểm mạnh nổi trội của mình dự án căn hộ Moonlight Boulevard đang trở thành sự chú ý của rất nhiều khách hàng muốn mua nhà để ý. Dự án căn hộ Moonlight Boulevard là công trình được tập đoàn Hưng Thịnh Corp đầu cơ. Với uy tín và tên tuổi của Hưng Thịnh Corp, họ đã thành công với 2 trong chuỗi 3 dự án Moonlight này là dự án Moonlight Residence và Moonlight Parkview.

Nằm chính giữa trung tâm thành thị, đây là khu đất vàng nối liền các đường huyết mạch với nhau. Du an can ho Moonlight Boulevard cao cap nằm bên cạnh với quận 6, quận 5, quận 4 …. Các bạn có thể di chuyển qua các quận đó chỉ trong vòng 1-2 phút mà thôi. Ngoài ra, dự án còn nằm xung quanh vùng dân cư đông đúc, quanh đó là các bệnh viện và trường học. Đây chính xác là vùng đất vàng với rất nhiều các lợi thế.

Chẳng những vậy, nội khu chung cư Moonlight Boulevard là 1 ko gian mở, có rất nhiều tiện ích như :

+ Công viên vườn hoa nhiệt đới được vun đắp theo phong cách Hàn Quốc, lấy sự tươi mát làm tông màu chính.
+ Hồ bơi đẳng cấp, hết sức sạch sẽ lúc nào cũng được dọn dẹp và lau chùi.
+ Chẳng thể thiếu trung tâm mua sắm bên trong chung cư Moonlight Boulevard, được vun đắp hoành tráng với tổng kinh phí đầu tư khủng.

Với rất đa chức năng như trên thì vì sao lại ko đầu tư căn hộ Moonlight Boulevard ngay, mách cho Anh chị em một điều nữa là chiết khấu của nó cũng cực kì cao lên tới 10-20%. Không những thế các bạn còn được hỗ trợ từ phía ngân hàng TPBank nữa. Để biết thêm chi tiết về giá căn hộ Moonlight Boulevard cũng như cách thức thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard thì còn phân vân gì nữa hãy gọi ngay đến hotline 0906662192 để được giải đáp về mọi thứ và tư vấn mọi nghi vấn của khách hàng nhé.

Các dự án căn hộ hot nhất THPCM hiện tại với giá dưới 1 tỷ mà chiết khấu cực cao
Rate this post