Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất cũ giá rẻ tại Quận 1

Có quá nhiều điều xung quanh vấn đề nhà đất cần quan tâm. Là 1 người sáng suốt, còn nếu như không đủ điều kiện kèm theo hẳn bạn biết phải làm những gì để mua nhà cũ được phù hợp nhất.

khai truong du an thap kim cuong sjc hinh anh 2

Bài viết này là kinh nghiệm xương máu không nên bỏ qua cho bạn. Xem thêm tại http://www.hungthinhnew.com/ để biết thêm chi tiết.

Hãy lưu ý khi mua nhà cũ

  • Thứ nhất: Hướng nhà rất quan trọng, bạn cần phải đặc biệt chú trọng lưu ý đến 2 phía chính.
  • Tây Nam: là vị trí hướng của trời, của nữ giới, nếu nhà theo hướng tây Nam có một cái kho, 1 phòng tắm gia chủ sẽ không may mắn trong hôn nhân.
  • Tây Bắc: là phía của mẹ, dương khí rất mạnh.
  • Thứ hai: Lai lịch, nguồn gốc căn nhà là điều khá quan trọng. Nếu gia chủ nợ nần, mâu thuẫn tranh chấp đất đai, có yếu tố duy tâm, dân trí thấp thì tránh việc mua bởi tác động lâu dài hơn đến việc sinh sống của gia định bạn.
  • Thứ ba: không nên bỏ qua ngõ của ngôi nhà, nếu ngõ xẩy ra tranh chấp bạn cũng nên xem xét trước những điều phức tạp này.
  • Thứ tư: tử vi phong thủy của một ngôi nhà tốt là cách phân bổ các phòng ở trong nhà một cách hợp lý, bạn phải đặc biệt lưu ý đến điều đó. Cần hiểu rõ kỹ hơn về các yếu tố phong thủy cho căn nhà, sân vườn chung quanh.
  • Thứ năm: ngoài các, quanh vùng căn nhà còn có thêm đường thoát nước, nhà đối diện, nhà bên cạnh, bụi cây,.. cũng cần lưu tâm mọi yếu tố.

Không thể nào bỏ qua thủ tục mua nhà ở cũ quan trọng.

vị trí dự án căn hộ masteri an phú

Qua điều tra không ít lần ngôi nhà bạn cần xem tỉ mỉ với không ít thời thế khác nhau: buổi đêm, ban ngày, thời tiết mưa gió, nắng,.. Kế tiếp mới đưa ra quyết định mua. Mặc dù vậy trong thực tế có không ít người hối hận khi đã giao dịch xong. Bởi quá tin cậy vào thông tin mô tả bên người bán nhà ở cung cấp:

Thường lúc xem nhà bạn sẽ được bên sang nhượng cho xem giấy tờ & sơ đồ khu đất Hiện tại, bạn nên nhớ là bản vẽ đó chưa chắc đã đúng với trong thực tiễn ngôi nhà. Vì vậy khi đi xem nhà của bạn nên mang theo thước đo để xác thực. Không những thế còn có hiện trạng phần đất không đều, đầu to đuôi bé,… bạn phải kiểm tra kỹ càng.

Xem thêm chi tiết về vị trí căn hộ Moonlight Boulevard bình tân do Hưng Thịnh Land là chủ đầu tư và xây dựng.

Nhà cũ sửa sang, sơn phết lộng lẫy: thường khi chuẩn bị bán, gia chủ sẽ tân trang sửa sang thật sạch sẽ nhằm mục đích được đắt hơn. Nhà cũ thường bị ẩm thấp, tường nứt vách, mục nát hoặc thấm dột. Nếu chỉ nhìn vẻ bên ngoài mà không kiểm tra tỉ mỉ bạn sẽ rất dễ bị lừa.

Nếu bạn không rành về kỹ thuật thì có thể nhờ người có kinh nghiệm, bằng hữu hay chính người môi giới có nhiều tay nghề giúp bạn. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nếu mua được nhà vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn thì càng tốt.

Nếu bạn không rành về kỹ thuật thì rất có thể nhờ người thân trong gia đình, anh em hay chính người môi giới có rất nhiều tay nghề khiến cho bạn. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nếu mua được nhà vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn thì sẽ càng tốt.

Thông tin ngôi nhà: Khi đưa ra quyết định mua nhà cũ, bạn cần phải chăm lo nhiều hơn nữa đến giấy tờ thủ tục ngôi nhà, mọi giấy tờ phải làm rõ ràng khi sang tên đổi chủ để né mọi rắc rối về sau. Thông thường bên bán sẽ giữ thế chủ động lo lắng giấy tờ thủ tục cho bạn, nhưng cần kiểm tra kỹ hơn về mọi thông tin.

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất cũ giá rẻ tại Quận 1
Rate this post