Chung cư Kosmo Tây Hồ là KĐT thiết kế hiện đại

Nội thất khu đô thị Kosmo Tây Hồ

Sống trong các khu chung cư cao cấp đang là ước mơ của rất nhiều người bởi ở chung cư cao cấp đồng nghĩa với dịch vụ vệ sinh, an ninh , được cung cấp 24/24, đảm bảo cho cư dân luôn cảm thấy an toàn khi ở trong ngôi nhà của mình. Một căn hộ chung cư thường được tính toán kỹ lưỡng nên có diện tích khá hợp lý, đảm bảo cho cả gia đình luôn cảm thấy thoải mái. Căn hộ chung cư đồng nghĩa với tối tối cả gia đình được quây quần trong cùng một mặt phẳng, cùng sinh hoạt, cùng ăn, cùng chơi, cùng xem tivi, cùng trò chuyện, tạo nên bầu không khí ấm cúng thân mật, chứa chan tình cảm, giúp cho các thành viên trong gia đình thêm gần gũi.

Nội thất khu đô thị Kosmo Tây Hồ

Nội thất khu đô thị Kosmo Tây Hồ

Vì vậy, tại thời điểm hiện tại, chung cư luôn thu hút được rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ có quan điểm sống hiện đại. Những ngừoi trẻ này, họ có thu nhập cao, họ thừa khả năng mua được một ngôi nhà riêng dưới mặt đất nhưng bởi những lý do trên họ vẫn thích ở chung cư hơn với những tiện lợi mà chung cư mang lại. Đối với họ, họ thích sống ở chung cư vì họ cảm thấy rất tiện lợi vì không gian sống thoáng đãng, vì dịch vụ vệ sinh tốt, vì an ninh đều đã có người chăm sóc giúp họ luôn cảm thấy an tâm mỗi khi khoá cửa đi làm. Cho nên chung cư hiện đại vẫn đang là xu hướng lựa chọn của đại bộ phận các gia đình trẻ vì những lợi ích thiết thực về không gian sống mà nó mang lại.

Nắm bắt được xu thế đó, dự án chung cư Kosmo Tây Hồ được thiết kế phù hợp với đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Kosmo Tây Hồ được thiết kế bao gồm  03 khối tháp chung cư được liên kết chặt chẽ với nhau. Các block nhà lần lượt là NH1; NH2; NH3 với số tầng tương ứng lần lượt là 22; 30 và 35 tầng nổi. Ba block này có 01 tâng hầm và 05 tầng tiện ích chung nhau, đây chính là gốc để liên kết các khối nhà một cách chắc chắn và linh hoạt nhờ tiện ích nội đô được tích hợp trong đó. Từ tầng 1 tới tầng 5 là sảnh chờ, là trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu của cư dân, là các tiện ích đồng bộ như GYM, SPA, vườn trẻ …. đáp ứng mọi khía cạnh đời sống tinh thần của quý khách. Từ tầng 5 trở lên cho tới tầng 35, nhà đầu tư bắt đầu sắp xếp các căn hộ chung cư có diện tích vào khoảng 48 tới 130 m2 tương ứng với đó là các căn hộ có từ một tới 4 phòng ngủ.

Xung quanh 3 khối nhà là hệ thống cây xanh, thảm cỏ, đường nội khu rộng rãi, các giếng trời, các đình nghỉ mát, các khu vui chơi, tập thể dục ngoài trời. Việc thiết kế đồng bộ này giúp cư dân hài hòa với môi trường sống, với cây xanh, với vườn cây, với công viên thoáng mát quanh khu chung cư.

 

Chung cư Kosmo Tây Hồ là KĐT thiết kế hiện đại
Rate this post