Động thổ dự án Tháp SJC tại quận 1 với 5.300 tỷ đồng

khai truong du an thap kim cuong sjc hinh anh 2

Tại quận 1 Tp.HCM, vào ngày 2/12 công ty cổ phần Sài Gòn Kim Cương sẽ tiến hành tổ chức một buổi lễ động thổ dự án Tháp SJC tọa lạc trong 4 tuyến đường Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Trung Trực.

Đáng chú ý, theo mày mò dự án này có liên quan đến Công ty Vạn Cường thịnh Phát và các công ti liên quan. Theo đó, trên trang web của tổ chức kinh doanh CP Tập Đoàn Phát Triển Hạ Tầng và Bất Động Sản vn (VIPD) cũng công bố thông tin là một trong những chủ đầu tư của dự án toà tháp hàng đầu ngay trọng tâm thành phố này.

dong tho du an thap sjc hinh anh 1

Theo thông tin nhà đất, VIPD Group chính là công ty đã đứng ra tậu lại trung tâm thương nghiệp Vincom Centre A trong khoảng tổ chức Vingroup với giá gần 10.000 tỷ đồng vào năm 2013. Trọng điểm thương mại này sau đó được đổi tên thành Union Squre. Trên website của bản thân mình, ngoài công trình trên, VIPD Group cho biết công ty này sẽ triển khai một vài dự án khác trong tương lai như Khu công nghiệp Minh Ngân, VIPD Tower, Catinat Square…

Trong danh sách các công ti thành viên và tổ chức kinh doanh liên hiệp của VIPD Group, trước tiên phải kể đến Công ty CP Sài Gòn Kim Cương, chủ đầu tư của công trình cao ốc SJC Tower. Năm 2010, Kinh Đô đã bán lại 50% vốn góp tại công trình này với lợi nhuận khoảng 425 tỷ đồng, người mua chỉ được nêu là “một công ty trong nước”.

khai truong du an thap sjc hinh anh 2

Bên cạnh đó, Công ty CP Sài Gòn Kim Cương được kiến thiết trong khoảng năm 2007 theo Giấy đạt yêu cầu hoàn thành thủ tục doanh nghiệp số 0305244843 do Sở Kế hoạch và Đầu cơ TPHCM cấp ngày 02/10/2007. Năm 2007, UBND TP.HCM đã ưng ý cho Tổ chức kinh doanh cổ phần phần Sài Gòn Kim Cương xây đắp nhà cửa tháp SJC.

Dự án Tháp SJC tọa lại tại địa điểm khu lõi trung tâm của trọng tâm thị trấn với những hoạt động thương mại và văn hóa sầm uất nhất. Công trình Tháp SJC với công năng một tổ thích hợp cao ốc cao tầng sang trọng đa năng tân tiến được kiến tạo gồm 6 tầng hầm và 54 tầng cao, với chiều cao hơn 200m, gồm: Trọng tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, nhà hàng và các tiện dung; dịch vụ sẵn có nhằm cung ứng các dịch vụ chất lượng cao nhất, song song dự án cũng góp phần tạo vẻ khang trang, tân tiến cho khu vực trọng điểm Thị trấn.

Công trình có tổng mức đầu cơ hơn 5.300 tỷ đồng, dự định sẽ được khai triển xây đắp và kết thúc đưa tham gia dùng sau 4 năm thực hiện. Khi dự án kết thúc sẽ là một nhà cửa kiến trúc văn minh, phù hợp với cảnh quan khu vực và góp phần vào sự tạo thành về không gian thương mại của thành phố.

Theo Cafef.vn

 

Động thổ dự án Tháp SJC tại quận 1 với 5.300 tỷ đồng
Rate this post