Dự án Masteri An Phú, Thảo Điền… tăng giá nhờ cải thiện hạ tầng

Các dự án Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền… nhờ cải tiến cơ sở hạ tầng giao thông mà nâng cao giá trị.

Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông kết nối dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, cùng hàng loạt các căn hộ cao cấp như Masteri An Phú, Feliz En Vista, Palm Heights… nổi lên làm tăng giá trị khu này trong tương lai.

Đến năm 2025 theo quy hoạch. Khu vực quận 2 sẽ trở thành trung tâm tài chính thương mại lớn nhất của TP HCM. Các dự án bất động sản từ các tập đoàn lớn như. CapitaLand, Keppel Land đều có tiềm năng mạnh mẽ bởi sở hữu vị trí đắc địa cùng hạ tầng giao thông tiên tiến.

Hạ tầng được củng cố, cơ hội tăng giá các dự án

Tuyến metro được triển khai qua khu vực là 1 cơ hội lớn mang lại cho khu vực này. Những khu vực gần trạm dừng metro theo thực tế ở các nước phát triển. Giá trị của bất động sản tăng theo thời gian. Tại các nước tiên tiến và đông dân như. Mỹ và Nhật thì giá trị bất động sản tại các khu vực này tăng có khi lên đến hơn 20%.

Ngoài ra ủy ban nhân dân thành phố cũng đã lên kế hoạch hàng loạt dự án như đường cao tốc. TP HCM- Long Thành- Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, mở rộng xa lộ Hà Nội… Khi hoàn thành, các dự án này sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, làm mới cơ sở hạ tầng giao thông.

Các dự án bất động sản tại khu vực này như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Feliz En Vista… đang thu hút mọi người nhờ không gian yên bình, khép kin và an toàn tuyệt đối. Các dự án sẽ càng nâng cao giá trị khi toàn bộ hạ tầng giao thông hoàn thành.

Với 1 khu vực hội tụ đầy đủ thuận lợi về giao thông đường bộ và đường thủy trong tương lai. Ngoài ra còn có 1 không gian yên tĩnh thoáng đãng nhưng lại gần trung tâm. Tất cả đều là những tiêu chí vàng làm tăng giá trị các dự án.

Hiện tại dự án Masteri An Phú sắp được mở bán. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết dự án Masteri An Phú.căn hộ Masteri An Phú

  • Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment
  • Quy mô: 2 tháp đôi cao 33 tầng, 900 căn hộ và 2 hầm giữ xe.
  • Bàn giao cuối năm 2018.

Vị trí dự án

vị trí masteri an phú

Tiện ích:

trạm dừng metro gần masteri an phú

hồ bơi masteri an phú

  • Phòng Gym
  • Hồ bơi
  • Không gian xanh
  • Công viên xây dựng bên ngoài
  • Nằm kề Vincom thuận tiện cho mua sắm

Masteri An Phú mang đến cho khách hàng không gian sống tốt nhất. Mang đến sự thư thả và nạp năng lượng cho 1 ngày mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số. 0909 846 678 để có thể nhận thêm những thông tin mới nhất và được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia. Chúng tôi bán căn hộ Masteri An Phú.

Dự án Masteri An Phú, Thảo Điền… tăng giá nhờ cải thiện hạ tầng
Rate this post