Hình ảnh mới nhất về dự án Căn hộ Tecco Garden Quận 12

Hình ảnh thi công xây dựng Tecco Garden Quận 12

Những này cuối tháng 06/2018, công trình thi công xây dựng dự án Căn hộ Tecco Garden Quận 12 đang diễn ra khẩn trương, sôi nổi với khí thế và tiến độ nhanh nhất. Dự kiến dự án này sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 08/2017. Đây là một trong những dự án tiêu biểu trong năm 2017 được triển khai xây dựng trên địa bàn Quận 12. Dự án khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sinh sống nhất trên địa bàn quận 12. Mời bạn xem thông tin dự án tại : http://canhogiatot.co/san-pham/can-ho-tecco-garden-quan-12 .

Sau đây là những hình ảnh thực tế độc quyền về công trình xây dựng dự án Căn Hộ Tecco Garden Quận 12:

Cổng khu dự án căn hộ tecco garden

Cổng dự án Căn Hộ Tecco Garden.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp – Trung tâm thương mại Tecco Garden Quận 12 được xây dựng trên khuôn viên diện tích đất rộng thuộc địa phận Phường Hiệp Thành, Quận 12. Vị trí xây dựng dự án nằm tại một khu vực thuận lợi với việc di chuyển thuận lợi đến các Quận, Huyện khác. Ngoài ra xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích ngoại khu hàng đầu như: Trường học, Bệnh viện, Trường đại học, Siêu thị, Chợ …vv.

công trình xây dựng căn hộ tecco garden

công trình xây dựng căn hộ tecco garden.

lối vào công trình thi công

công trình xây dựng căn hộ tecco garden

Với mục đích mang đến cho những cư dân tương lai sinh sống tại đây một cuộc sống sung túc, tiện nghi và không gain tươi mát, hòa hợp với thiên nhiên đúng như tên gọi nên bên trong khuôn viên dự án Tecco Garden Quận 12 sẽ được xây dựng đầy đủ những tiện ích nội khu hàng đầu cho một cuộc sống tiện nghi. Những tiện ích nội khu trong tương lai sẽ có mặt tại dự án này như: Hồ bơi, Công viên, Khu vui chơi giải trí, Siêu thị …vv.

Nhanh chóng cập nhật thông tin về dự án Tecco Garden qua HOTINE: 0943 116 606.

công trình xây dựng tecco garden

Công trình xây dựng dự án Tecco Garden.

hình ảnh xây dựng thực tế

Công trình xây dựng dự án Tecco Garden.

triển khai xây dựng tecco garden

Công trình xây dựng dự án Tecco Garden.

Bên trên là những hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng Căn hộ Tecco Garden Quận 12 mới nhất. Ngay từ bây giờ bạn có thể gọi điện thoại theo HOTLINE 0943 116 606 để nhận thông tin cho dự án này.

Hình ảnh mới nhất về dự án Căn hộ Tecco Garden Quận 12
Rate this post