Masteri An Phú với tầm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp

penthouse masteri an phú

Thị trường bất động sản TP HCM hiện nay. Yếu tố được chủ đầu tư quan tâm hiện nay chính là về tầm nhìn đẹp, hướng sông hoặc hướng phố

Đây là năm lên ngôi của thị trường bất động sản với các căn hộ cao cấp. Thị trường bất động sản cao cấp 2016 ổn định và phát triển nhờ nguồn cung chất lượng và nhu cầu tăng cao.

Hầu hết, các căn hộ hạng sang như Masteri, Feliz En Vista hay Palm Heights đều bán chạy và được giá nhờ các yếu tố: vị trí thuận lợi, tầm nhìn đẹp và thoáng, cùng uy tín của chủ đầu tư. Trong các yếu tố kể trên thì tầm nhìn là yếu tố chỉ được khai thác trong vòng 5 năm trở lại đây. Nhưng đây đã trở thành tiêu chí quan trọng ấn định giá trị 1 dự án căn hộ hạng sang của các chủ đầu tư lớn.

Đi cùng với các yếu tố như cảnh quan thì còn là những yêu cầu khắt khe hơn từ khách hàng khi phải quyết định đầu tư hay chọn mua 1 dự án bất động sản. Theo như tìm hiểu, đa số các khách hàng đều chia sẻ. Nguyên nhân khách hàng chọn mua dự án là bởi vì uy tín của chủ đầu tư ngoài yếu tố vị trí.
Có thể nói để có thể chinh phục khách hàng mua nhà thời điểm hiện tại. Các dự án không phải chỉ cần tầm nhìn đẹp mà còn phải bảo đảm sự toàn diện vào các yếu tố khác như nội thất, không gian xanh, các tiện ích kèm theo.

Dự án Masteri An Phú là dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Tiếp nối sự thành công của Masteri Thảo Điền và Millennium.

Trong tháng 10/2016, Masteri An Phú chính thức được Thảo Điền Investment ra mắt. Với quỹ đất cực lớn. Masteri An Phú hứa hẹn sẽ trở nên đắt giá tại khu vực quận 2. Bằng những tiện ích cao cấp, vị trí thuận lợi. Masteri An Phú sẽ mang đến cuộc sống tốt nhất ho cư dân.

Thông tin tổng quan Masteri An Phú

hình mẫu căn hộ masteri an phú

  • Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment
  • Quy mô : diện tích 10000m2 với 2 tòa tháp 43 tầng và 700 căn hộ.
  • Vị trí tại khu vực quận 2 gần nhà ga metro An Phú.
  • Mật độ cây xanh 60%.
  • Ngân hàng bảo lãnh Techcombank.
  • Bàn giao vào cuối năm 2018.

Vị trí đắc địa

bản đồ vị trí căn hộ materi an phú

Dự án Masteri An Phú nằm tại vị trí vàng. Tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, dễ dàng đi vào trung tâm quận 1. Cùng với đó là tuyến metro từ Bến Thành- Suối Tiên. Cách sông Sài Gòn chỉ 200m giúp bạn tận hưởng toàn bộ cảnh sông cùng gió tự nhiên.

Tiện ích

tiện ích masteri an phú

  • Bên trong là các tiện ích như hầu hết mọi căn hộ cao cấp khác như gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…
  • Ngoài ra nằm gần bên Masteri An Phú là trung tâm mua sắm Vincom Thảo Điền.

Cùng với danh tiếng của chủ đầu tư Thảo Điền Investment và vị trí thuận lợi. Cùng hàng loạt tiện ích cao cấp và không gian xanh của chủ đầu tư thiết kế. Masteri An Phú là sự lựa chọn hoàn hảo và mang lại giá trị cao trong tương lai.

Masteri An Phú với tầm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp
Rate this post