Masteri An Phú tự tin cạnh tranh bằng các tiện ích

Vượt qua những giai đoạn khủng hoảng. Thị trường bất động sản hồi sinh với cơ hội phát triển mạnh. Trong đó các căn hộ cao cấp tại quận 2 như Masteri An Phú, Feliz En Vista, Palm Heights… cạnh tranh nhau bằng các tiện ích cao cấp.

Tiện ích được xem là yếu tố cạnh tranh sôi nổi nhất hiện nay. Với hàng loạt tiện đích cao cấp độc đáo từ Masteri An Phú, Feliz En Vista…

Khoảng thời gian từ 2013-2016 đã chứng minh sự phục hồi khả quan của thị trường. Không ít những dự án có tỉ lệ giao dịch đáng mơ ước. Các căn hộ, dự án đánh đúng vào nhu cầu của thị trường hơn.

Nếu như quan niệm của người mua nhà trước đây phải là nhà mặt phố. Thì các thế hệ ngày nay quan tâm hơn về chất lượng cuộc sống. Họ mong muốn một không gian tách biệt khỏi sự ồn ào mệt mỏi của đô thị.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường. Các chủ đầu tư ngoài chú trọng phát triển dự án tại các vị trí đắc địa. Họ còn chú trọng về đa dạng các tiện ích, không gian xanh để thu hút khách hàng.

Các tập đoàn lớn nước ngoài như CapitaLand, Keppel và tập đoàn quốc gia như Thảo Điền Investment, VinGroup. Với hàng chục năm kinh nghiệm, họ đã tạo nên những sản phẩm đáp ứng những nhu cầu và đáp ứng tốt cuộc sống của khách hàng.

Với sự nhạy bén trong kinh doanh và ưu thế quốc nội. Thảo Điền Investment đã tận dụng cơ hội với các bứt phá ngoạn mục. Chứng minh đẳng cấp, giá trị của 1 trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án tiêu biển như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, M One… Và dự án mới nhất hiện nay Masteri An Phú.

Đến với Masteri An Phú, người mua hưởng lợi lớn

tổng quan masteri an phú

Ngày nay việc mua nhà không còn đơn thuần chỉ để ở hay đầu tư. Sở hữu một ngôi nhà còn là sở hữu không gian sống, một thiên đường cho mình.

Tiếp nối thành công của Masteri Thảo Điền và Millennium. Thảo Điền tiêp tục ra mắt dự án Masteri An Phú.

Dự án được xây dựng trên quy mô lớn. Cùng thiết kế hiện đại, sang trọng và giá cả cạnh tranh. Masteri An Phú hứa hẹn mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho các khách hàng.

Masteri An Phú là công trình kiến trúc sang trọng, hiện đại tại khu vực quận 2, bao gồm:

  • Khu phức hợp thương mại mua sắm sang trọng
  • Các căn hộ cao cấp

Vị trí làm nên sư thành công của dự án Masteri An Phú

vị trí dự án căn hộ masteri an phú

Nằm tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, chỉ mất chưa đến 10m để đến khu quận 1. Đặc biệt Masteri An Phú nằm ngay nhà ga số 7 của tuyến metro. Tại các nước phát triển, thì các vị trí nằm gần ga tàu tốc hành đều tăng giá trị về sau, có nơi lên đến 20%.

Quy mô dự án căn hộ Masteri An Phú

panthouse masteri an phú

Được thiết kế đồng bộ cơ sỏ hạ tầng. Masteri An Phú gồm 2 tháp căn hộ cao 43 tầng. Với hơn 700 căn hộ đa dạng các loại diện tích tùy theo khách hàng chọn.

Với quỹ đất thuộc hàng lớn nhất trong khu vực, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 30%. Nhà đầu tư chú trọng vào không gian xanh với mật độ gần 70% bao gồm: khu công viên, hồ cảnh quan, lối đi dạo…

Ngoài ra chủ đầu tư còn đảm bảo an ninh khi chốt bảo vệ của khu này luôn hoạt động 24/7.

Masteri An Phú sẽ mang đến cho mọi khách hàng cuộc sống mới. Hội tụ đầy đủ các tiện ích từ cả nội khu lẫn ngoại khu. Để bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc thường ngày. Nạp lại năng lượng chuẩn bị cho 1 ngày mới.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây: bán căn hộ masteri An Phú

Hoặc tìm hiểu thêm về các dự án khác tại: ban can ho quan 2.

Masteri An Phú tự tin cạnh tranh bằng các tiện ích
Rate this post