2 bộ rèm văn phòng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang cần mua các mẫu rèm văn phòng cao cấp nhưng chưa biết loại nào chất lượng. Vậy hãy đọc bài viết sau đây, Hoàn Mỹ sẽ tư vấn cho bạn 2 mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đầu tiên ta đi tìm hiểu mẫu rèm sáo gỗ

1. Rèm sáo gỗ

Là mẫu loại rèm được tạo ra từ các loại gỗ tốt, rèm gỗ quả là một trong những mẫu rèm cao cấp rất đáng mua. Và sau đây, ta sẽ đi tìm hiểu 1 vài ưu điểm nổi bật.

– Tránh được khói và bụi tốt: không chỉ chắn sáng tốt, rèm sáo gỗ còn có thể khắc phục tối đa khói và bụi, giúp cho căn phòng trở lên thoáng đãng hơn.

– Chắn sáng hiệu quả: Do làm từ các lát gỗ dày, nên việc chắn ánh sáng tới từ mẫu rèm này không có gì khó cả.

– Kiểu dáng lịch lãm, sang trọng: Dù bất kỳ nơi nào thì mành rèm sáo gỗ cũng sẽ làm nổi bật cho không gian trở lên lịch lãm, sang trọng.

– Không hấp thụ nhiệt lượng: Có thể coi đây là một trong số các loại rèm văn phòng cao cấp ko hấp thụ nhiệt, đem lại căn phòng thoáng mát hơn.

– Thân thiện với tự nhiên: Được làm từ gỗ nên mành sáo gỗ dễ dàng phân hủy nếu bạn muốn bỏ chúng, không giống rèm từ vải hay nhựa. Nếu bạn yêu thiên nhiên thì mành sáo gỗ rất thích hợp đó.

Nếu bạn có nhu cầu mua rèm sáo gỗ văn phòng thì đây: http://remhoanmy.com/rem-sao-go-van-phong

rèm sáo gỗ văn phòng

2. Rèm cuốn

Là loại rèm tương đối mới, nhưng loại rèm cuốn văn phòng cũng rất được ưa chuộng trên thị trường vì các ưu điểm nổi trội mà nó mang tới. giờ ta cùng điểm qua sau đây.

– Không hề hấp thụ nhiệt năng: Mẫu rèm này cũng không hấp thụ nhiệt năng, mặc dù so với mành gỗ về khoản này thì kém hơn chút nhưng cũng là rất tốt nếu các bạn muốn mua rèm cửa văn phòng cao cấp.

– Sử dụng dễ: Chỉ với hai bước: đưa lên và kéo xuống là bạn đã làm chủ hoàn toàn loại rèm này rồi..

– Chắn ánh nắng và hạn chế khói, bụi rất là tốt: Do được thiết kế kín để không còn khe hở nào, nên các bạn hoàn toàn an tâm về điều này.

– Giá thành hợp lý: Nếu đem so sánh với rèm gỗ thì mẫu rèm này có giá thành tốt kha khá nhưng chất lượng vẫn tốt.

– Hiện đại sang trọng: Đây là mẫu rèm văn phòng tuyệt đẹp và sang trọng thích hợp với hầu hết các không gian, nhất là các văn phòng hiện đại và tiên tiến.

Trên đây là 2 mẫu rèm cao cấp tiêu biểu cho văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu mua rèm văn phòng tốt nhất. Hãy gọi cho Hoàn Mỹ và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu rèm phù hợp nhất.

Nguồn bài viết về rèm văn phòng cao cấp: http://remhoanmy.com/rem-van-phong

2 bộ rèm văn phòng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay
Rate this post