Masteri An Phú tạo nên sức hút trong khu vực quận 2

hình mẫu căn hộ masteri an phú

Các căn hộ cao cấp đang thú hút người dân như Palm Heights, Masteri An Phú, Millennium…

Thời gian qua, 1 số chủ đầu tư vì muốn cạnh tranh với các dự án kể trên mà lạm dụng từ “cao cấp” cho dự án của mình dù chất lượng chưa đủ. Chính vì vậy, các khách hàng có tiền trong tay đều đa số mang tâm lý đầu tư khác thay vì mua nhà.

Sợ tiền mất tật mang

Trong suốt thời gian qua. Tại thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều chuyện không hay về các căn hộ chung cư như: bàn giao chậm tiến độ, chất lượng khác với cam kết… Tất cả đều góp phần ảnh hưởng tâm lý người mua.

Một trường hợp của chị Ly. Dù đã đủ tài chính để mua nhà. Nhưng lo ngại về thông tin dự án và chủ đầu tư khiến chị không thể an tâm cọc nhà. Có rất nhiều thông tin trên web, nhưng đều không được kiểm chứng. Cụ thể như nhiều dự án với mác cao cấp. Nhưng chất lượng và hậu quả do người mua gánh chịu.

Đa số các khách hàng khi tham gia nhà mẫu đều rất thích nhưng lo ngại liệu căn hộ có chất lượng như nhà mẫu không.

Hiểu được tâm lý khách hàng. Thảo Điền Investment với thương hiệu Masteri luôn cam kết và đảm bảo bề chất lượng căn hộ của mình.

tổng quan masteri an phú

Sau sự thành công của dự án Masteri Thảo Điền. Thảo Điền Investment đã tiếp tục ra mắt căn hộ cao cấp Masteri An Phú. Với thiết kế hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều tiện ích cao cấp. Đây sẽ là căn hộ đầy hứa hẹn cho cư dân.

bản đồ vị trí căn hộ materi an phú

Quận 2 là khu vực được chọn làm vị trí tọa lạc của dự án. Đây là khu vực được các nhà đầu tư lựa chọn phát triển. Với quy mô hơn 8ha, Masteri An phú đầy đủ các dịch vụ cao cấp. Đặc biệt với không gian xanh chiếm hơn 60% sẽ là điểm nhấn. Khiến cho cư dân luôn được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác trong lành.
Yếu tố tạo nên lợi thế của Masteri An Phú chính là nằm ở vị trí vàng. Nằm gần ga metro tuyến từ Bến Thành -Suối Tiên. Đây là sức hút đối với khách hàng cùng nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Ngoài ra tập đoàn Vingroup còn xây dựng khu trung tâm thương mại với quy mô bậc nhất tại khu vực này. Với nhiều thuận lợi kể trên, Masteri An Phú sẽ tạo ra sức hút thệm cho thị trường khu vực quận 2.

Chúng tôi bán căn hộ quận 2 như Feliz En Vista, Palm Heights, Masteri… Hãy liên hệ với chúng tôi để có các thông tin chi tiết nhất về Masteri An Phú.

Masteri An Phú tạo nên sức hút trong khu vực quận 2
Rate this post