Thị trường căn hộ Gò Vấp 2017 và Căn Hộ Felix Homes

nhà ở xã hội felix homes

Thị trường căn hộ tại Gò Vấp Năm 2017

Quận Gò Vấp là một Quận thuộc nội ô Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, địa bàn quận tập trung rất nhiều người dân nhập cư trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là người dân các tình phía bắc đến đây an cư, lạc nghiệp và tìm một cuộc sống mới. Nhìn chung, cơ sở hạ tầng trên địa bàn quận trong những năm gần đây có nhiều bước phát triển, nhiều tòa nhà và khu căn hộ cao tầng được xây dựng giải quyết được nhu cầu khá lớn về nhà ở cho người dân. Các dự án xây dựng nhà ở theo dạng Căn Hộ Chung Cư mọc lên ngày càng nhiều và được nhiều người lựa chọn, vì giao thông tại Gò Vấp vô cùng tiện lợi và dễ dàng di chuyển. Một dự án tiêu biểu đang được xây dựng trong năm 2017 do Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 thực hiện, dự án với tên gọi Căn Hộ Felix Homes. Đây là một dự án đang được trông chờ vì nhiều yếu tố thuận lợi do nó mang lại, đặc biệt là về giá bán và các phương thức hỗ trợ. sau đây là những thông tin tổng quan và đánh giá về dự án này từ http://canhogiatot.co mang đến cho bạn,

XEM CHI TIẾT DỰ ÁN FELIX HOMES GÒ VẤP TẠI:

http://canhogiatot.co/san-pham/thong-tin-can-ho-felix-homes

tổng quan căn hộ felix homes

Góc nhìn tổng quan căn hộ Felix Homes.

tổng quan căn hộ felix homes

Một góc nhìn khác của căn hộ Felix Homes.

Dự án Felix Homes được nhiều người biết đến là một dự án NHÀ Ở XÃ HỘI năm 2017 trên địa bàn Gò Vấp. Vị trí được chọn xây dựng dự án trên đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp. Đây là một vị trí đẹp và là nút giao thông thuận lợi từ khu vực trung tâm ra các Quận, Huyện ngoại thành như: Quận 12, Hóc Môn… Mặt khác với điều kiện giáp nhánh Sông lớn nên không khí tại đây khá mát mẻ đi cùng những góc View sông cực đẹp. Nhờ vào vị trí thuận lợi, nên xung quanh dự án có đầy đủ những tiện ích ngoại khu cho cuộc sống tiện nghi nhất. Những tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực dự án như: Hệ thống trung tâm thương mại, Siêu thị, Chợ, Hệ thống trường học, Bệnh viện, Công viên … vv.

liên kết vùng và các tiện ích ngoại khu

Vị trí dự án và những tiện ích ngoại khu.

Thiết kế của khu Căn Hộ Felix Homes Gò Vấp mang một phong cách mới hiện đại với phong cách thiết kế thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà, ngoài ra, một điểm mới trong thiết kế tại Felix Homes mà chưa có dự án nào ở Gò Vấp có được đó là mọi căn hộ đều có góc nhìn ra sông tuyệt đẹp. Hãy thử trải nghiệm một cuộc sống mới với nhiều góc nhìn đẹp tại Căn hộ Felix Homes.

thiết kế căn hộ 01

Mẫu thiết kế căn hộ 01.

mẫu thiết kế căn hộ 02

Mẫu thiết kế căn hộ 02.

mẫu thiết kế căn hộ 03

Mẫu thiết kế căn hộ 03.

mặt bằng tổng quan

Mặt bằng tổng quan.

Mức giá bán cho căn hộ thuộc dự án này là 14 – 15 triệu/ m2. Nếu so sánh mức giá của dự án này so với các dự án khác cùng khu vực và liền kề thì đây là mức giá “siêu rẻ”, phù hợp cho nhu cầu mua để ở của đại đa số người lao động thu nhập thấp. Ngoài ra, phương thức thanh toán và hỗ trợ vay vốn mua nhà cho dự án nầy khá hấp dẫn, dự án được sự bảo lãnh của ngân hàng BIDV nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua căn hộ dự án này.

nhà ở xã hội felix homes

Nhà ở xã hội – Căn hộ Felix Homes Gò Vấp.

Mọi thông tin liên quan đến dự án vui lòng gọi HOTLINE 0943 116 606 để biết thông tin chi tiết.

Thị trường căn hộ Gò Vấp 2017 và Căn Hộ Felix Homes
Rate this post