TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ

Căn hộ Masteri An Phú không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi của bạn. Không những vậy, nhà ở còn là nơi đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn . Masteri An Phú được các chuyên gia bất động sản đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu thỏa mãn các như cầu trên của bạn.

Cuộc sống tại Masteri An Phú thừa hưởng tất cả các tiện ích bậc nhất với các loại hình dịch vụ :  hồ bơi, spa, gym-fitness, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại,…Điều đặc biệt thu hút các khách đầu tư chính là căn hộ vui chơi trẻ em, chắc hẳn giá tị căn hộ sẽ tăng theo thời gian.

hồ bơi tại căn hộ masteri an phú

Có thể bạn chưa biết, dự án Masteri An Phú đi đầu về thiết kế phong cách riêng biệt chưa có dự án nào từng có dành cho giới thượng lưu, là một trong những dự án căn hộ cao cấp, hiện đại và sang trọng thừa hưởng tát cả các tiện ích ngoại khu trong tầm bán kính 500m xung quanh Thảo Điền.

Hơn 90 tiện ích sống đẳng cấp ngay tại Masteri An Phú sẽ thỏa mãn như cầu trọn vẹn của từng thành viên gia đình như công viên canh xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, Gym-Fitness, BBQ,… xóa tan những căng thẳng mệt mỏi của bạn sau giờ làm việc.