Zenna Villas Resort Vũng Tàu Và Masteri An Phú đầu tư vào đâu

tien-ich-khu-can-ho-masteri-thao-dien-quan-2

Dự án khu dân cư hiện đại Masteri An Phú bao gồm các nhà liên kết và biệt thự đang là một trong những dự án bất động sản được quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn thông tin quan trọng về dự án khu dân cư đang thu hút được nhiều sự quan tâm này.

Quy mô dự án Masteri An Phú

Với tổng diện tích dự án khá lớn, lên đến hơn 17,4 ha, đây đang là một trong những dự án khu dân cư có quy mô lớn. Trên nền diện tích rộng rãi như vậy, dự án đang phát triển 660 căn nhà liên kết và biệt thự hiện đại. Các công trình được phân chia với nhiều diện tích đa dạng cho bạn chọn lựa.hình mẫu căn hộ masteri an phú

Masteri An Phú có quy mô lớn

Diện tích các công trình nhà ở trong dự án Masteri An Phú được phân chia khá đa dạng, bao gồm: 5 x 17 cm, 5 x 18 cm, 5 x 20 cm hay các khu có diện tích rộng rãi hơn như: 7 x 17 cm và 7 x 20 cm. Tùy vào nhu cầu và khả năng mà bạn có thể chọn cho mình một căn nhà liên kết hay biệt thự trong khu dân cư mới và hiện đại này.

Nhờ có quy mô diện tích đầu tư rộng lớn như vậy, các con đường nội bộ bên trong cũng được chủ đầu tư phân chia rộng rãi. Mặt đường rộng 12m, 16m hay 13m đều phù hợp cho những gia đình sử dụng các loại xe lớn như ô tô.

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

Toàn bộ dự án khu dân cư Masteri An Phú được tọa lạc tại phường An Phú quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 hiện nay được xem là cửa ngõ quan trọng phí đông của Thành phố Hồ Chí Minh nên đây là một vị trí tốt để có thể triển khai một dự án khu dân cư có quy mô rộng lớn như Masteri An Phú.

Điểm hấp dẫn của vị trí dự án Masteri An Phú đó chính là nằm gần khu công nghệ cao của thành phố, nên đây chắc chắn sẽ là một chọn lựa an cư cho các kỹ sư hay chuyên gia đang làm việc, nghiên cứu tại đây. Cùng với đó vị trí của Masteri An Phú còn có thể kết nối đến các trung tâm khác trong thành phố, các khu dân cư lân cận một cách dễ dàng. Một số khu dân cư xung quanh như Rạch Chiếc, Gia Hòa hay Khang Điền đều có thể kết nối đến Masteri An Phú nhanh chóng.vị trí dự án căn hộ masteri an phú

Masteri An Phú có vị trí thuận lợi

Sở dĩ có thể thuận lợi kết nối đến các khu vực trọng điểm khác trong Thành phố là vì Masteri An Phú chỉ cách cầu Phú Mỹ khoảng 9km, phía xa lộ Hà Nội thì chỉ cách khoảng 2km. Đây sẽ là một vị trí thích hợp cho những ai muốn tìm một môi trường sống xa thành phố ồn ào một chút nhưng vẫn hiện đại và kết nối đến trung tâm một cách nhanh chóng khi cần thiết.

Tiện ích trong khu dân cư Masteri An Phú

tien-ich-khu-can-ho-masteri-thao-dien-quan-2Các tiện ích trong khu dự án Masteri An Phú

Với tiêu chí xây dựng một khu dân cư hiện đại, mọi tiện ích cần thiết trong cuộc sống như trường học, cơ sở y tế, hay cả trung tâm thương mại cũng đều được chủ đầu tư bố trí một cách hợp lý.

Hiện đại nhưng vẫn không thiếu các mảng xanh cung cấp không khí trong lành cho dân cư trong Masteri An Phú. Chính vì vậy không thể nào thiếu khu công viên với nhiều cây xanh cao lớn, cùng hồ bơi, sân chơi tenis, nhà hàng và cả trung tâm thể dục thể thao mang lại cho dân cư một sức khỏe tốt.

Điểm nổi bật trong tiện ích của dự án khu dân cư Masteri An Phú chính là mảng xanh công viên dọc bờ sông rạch chiếc thoáng mát.

Với những thông tin hết sức nổi bật về một khu dân cư hiện đại, trong lành, đây là một khu đô thị mới đáng sống. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm. hoặc xem thêm tại đây để biết thêm thông tin http://giaphatland.vn/properties/du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

Dự án Zenna Villas Vũng TàuNgoài dự án masteri an phú căn hộ cao cấp tại quận 2 ra. Chúng tôi còn cung cấp một sản phẩm hết sức khan hiếm và có tiềm năng đâu tư lớn đó là biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Với một bãi biển đẹp tại Vũng Tàu thơ mộng với bãi cát dài gềnh đá đẹp mọc lên một dự án nghỉ dưỡng Zenna Villas với một phong cảnh đẹp hữu tình. Dự án có bãi đất rộng gần biễn phù hợp cho cắm trại, và các hoạt động đoàn thể. Dự án có 59 căn hộ biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng 4 sao và các hệ thống tiện ích cao cấp khác. Click vào đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm https://zennaresortsvillas.com/

Zenna Villas Resort Vũng Tàu Và Masteri An Phú đầu tư vào đâu
Rate this post